Follow Along as I Try to Make Money with Amazon FBA – Introduction

FBA Private Label

บทความแปล –
ที่มา http://www.passionintopaychecks.com/follow-along-as-i-try-to-make-money-with-amazon-fba-introduction/
Josh in Amazon FBA Private Label

All of my Amazon FBA Case Study Updates

ผมมีความสุขมากและตื่นเต้นที่จะประกาศเป็นกรณีศึกษาใหม่ที่นี่ กับ Paychecks ฉันกำลังจะทำ Private Label สำหรับสินค้าของตัวเองและขายมันใน Amazon ขณะนี้โฆษณาชวนเชื่อเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับรูปแบบธุรกิจนี้ ในการทำ Internet Marketing และคุณจะได้ยินมากขึ้น มากขึ้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ในช่วงหลายเดือนที่จะเกิดขึ้น

ทำไม?

มีหลักสูตรชื่อดังจำนวนมาก (ส่วนใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ Selling Machine) ที่กำลังจะถูกปล่อยออกมา ในเดือนหรือสองเดือนถัดไป คุณอาจจะเริ่มเห็น Blogger ชื่อดัง เริ่มต้นผลักดันหลักสูตรนี้ทั้งหมด ให้ผู้ติดตามของพวกเขาและพยายามที่จะให้คุณได้รับในการลงทะเบียนผ่าน Affiliate Link เพื่อที่เขาจะได้ค่า Commission

ไม่มีอะไรผิดปกติกับเรื่องนี้และผมมั่นใจว่าหลักสูตรที่พวกเขาจะส่งเสริมการมีคุณภาพสูงและเป็นประโยชน์ สิ่งที่มีคุณภาพสูงและข้อมูลที่เป็นประโยชน์มีราคาของมัน มักจะเริ่มต้นสูงกว่า $ 3500! ส่วนใหญ่ที่ผู้คนจำนวนมากผลักดันหลักสูตรนี้ลืมที่จะบอกคุณได้ว่าคุณจะต้องใช้เงินไม่น้อยกว่า $ 500 ถึงได้รับและทำงานใน Amazon ทั้งนี้อาจสูงกว่านี้ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ของคุณและจำนวนสินค้าคงคลังที่คุณสั่งซื้อ

คนส่วนใหญ่ไม่ได้มีเงิน $ 4,000 – $ 10,000 เพื่อที่จะลงทุนกับธุรกิจใหม่ที่พวกเขาไม่ทราบว่าจะมีกำไรหรือไม่ ผมไม่ได้โทษคนเหล่านั้นที่ไม่ได้บอกคุณ  แต่คุณต้องตระหนักถึงค่าใช้จ่ายการทำธุรกิจจริงด้วยตัวคุณเอง เราไม่ได้เป็นเว็บไซต์เฉพาะ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นและถ้าคุณโชคดีจะได้รับ $ 500 ภายใน 6 ​​เดือนนับจากนี้ นี่คือธุรกิจที่ใช้เงินลงทุน และเป็นไปได้ที่จะได้รับรางวัล ตอบแทน!

How Will I Be Updating the Case Study?

ฉันจะ post ข้อมูลใหม่ให้บ่อยที่สุดใน website นี้และจะแสดงวิธีการ step by step ตั้งแต่เริ่มต้น จนจบ ฉันจะทำ videos สำหรับ case study  เพราะมันจะช่วยให้คุณเห็นจริงๆว่า ฉันทำอะไรบ้างและกำลังพูดถึงอะไร แทนที่จะอธิบายด้วยการเขียนเพียงอย่างเดียว ฉันกำลังทำ Video เพื่อแสดงขึ้นตอนของการหาสินค้า Niche  การเลือก supplier และอีกหลายๆ ส่วนที่ผมรู้สึกว่ามันสำคัญ

ผมอาจจะมี webinar จัดสัมนาผ่าน web เพื่อ ถาม-ตอบ กับผู้คนโดยการใช้ facebook group สำหรับผู้เริ่มต้นขายสินค้ากับ Amazon แต่ไม่มีเงินเรียน เราสามารถเรียนรู้ไปด้วยกันที่ facebook group และช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ผมเปิดรับความแนะนำ และความคิดเห็นทุกอย่าง หากเพื่อนๆอยากแนะนำ ในสิ่งที่ผมควรจำรู้..

 
I Have Already Started….but I Will Catch You All Up

ผมเริ่มขายสินค้าใน Amazon แล้ว และกำลังเริ่มหาสินค้า หา supplier และทุกๆอย่างที่ผมต้องการ

ที่จุด ทำให้ครบทุกขึ้นตอน และอธิบายอย่าง อาจจะ update อาทิตย์ละ 2 ครั้งหรือ อาทิตย์ละครั้ง เพื่อพาคุณตรงประเด็นและทันกับเหตุการณ์ปัจจุบัน   ซึ่งตอนนี้ผมกำลังอยู่ในขั้นตอน หา supplier เพื่อผลิตสินค้า

แม้ว่าผมจะเริ่มต้นเดินทางไปแล้ว แต่ว่า ก็กำลัง update ข้อมูล ขบวนการ และอธิบาย step by step ในอีก 2 ครั้งหน้าจะพยายามทำให้เร็วที่สุด เพื่อที่ทำให้คุณมาอยู่ในจุดที่ผมอยู่ให้เร็วที่สุด

 

Will I be Sharing my Exact Product?

ผมไม่แน่ใจหรอกนะว่าจะแชร์หรือบอกว่า ผมทำสินค้าตัวไหน กับคุณ เพราะอาจจะเสี่ยง สำหรับสินค้า Niche ของผม ซึ่งอาจจะเกิดผลกระทบกับโปรเจคผม หรืออาจจะเกิดคู่แข่งโดยไม่จำเป็น แต่ผมจะ แชร์ตัวอย่างขึ้นตอนการทำงานเกี่ยวกับโปรเจคนี้

Will This be Free?

YES.

ทั้งหมดของ case study ครั้งนี้ ฟรี 100% ที่ผมทำแบบนี้เพราะว่า ผมต้องการช่วยเหลือผู้คนให้ประสบผลสำเร็จกับการขายของใน AMazon สำหรับคนที่ไม่มีเงินเรียน course แพงๆ  ผมคิดว่า ผมคงจะเข้าใจดีขึ้นว่าทำอย่างไร ให้ประสบความสำเร็จกับ Amazon โดยผ่านการเรียนรู้และแชร์ประสบการณ์ทั้งหมดไปกับคุณ..

To Sum it Up

สรุปสั้นๆ สำหรับ case study ผมต้องการบอกคุณว่าผมตื่นเต้นแค่ไหน ที่เริ่มต้นทำ case study และได้แชร์ประสบการณ์ของผม เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จกับ AMazon โดยไม่ต้องไปลงเรียน course แพงๆ ผมอาจจะไม่ได้รู้ไปทั้งหมด ในตอนนี้ แต่ผมจะเรียนรู้และมุ่งหน้าต่อไป ผมมั่นใจว่า ผมสามารถที่จะค้นพบ วิธีการทำเงินกับ Amazon ผมไม่ต้องการให้คุณคิดว่าผมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งมันไม่ใช่ผม แต่ผมอยากให้ทุกคนมีแรงจูงใจเพื่อเรียนรู้การทำ Private Label กับ Amazon

ผมหวังว่าคุณจะตื่นเต้นไปด้วย แต่ก็เข้าใจว่านี้คือธุรกิจ ซึ่งอาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคน แม้ว่าคุณไม่ได้สนใจที่จะขายของใน Amazon ตอนนี้ แต่อาจจะเฝ้าดูและติดตาม ขั้นตอนทั้งหมด เพื่อจุดประกายความสนใจบางอย่างของคุณ

สำหรับการอัพเดตถัดไป อาจจะไม่ได้มาเร็วๆนี้ ผมต้องใช้เวลามองดูภาพรวม เป้าหมาย ธุรกิจ สินค้าที่ผมสนใจใน โปรเจคนี้ ผมตื่นเต้นที่ได้เริ่ม case study นี้และหวังว่าคุณก็เช่นกัน ขอบคุณที่อ่านและติดตาม…

 

All of my Amazon FBA Case Study Updates
Facebook Comments

1 Comment

  1. […] Follow Along as I Try to Make Money with Amazon FBA – Introduction […]

Leave a Reply

Scroll to top