Amazon FBA Case Study Part 2 – The Gameplan

บทความแปล

ที่มา http://www.passionintopaychecks.com/amazon-fba-case-study-part-2-the-gameplan/

All of my Amazon FBA Case Study Updates

Wow.

ข้อเสนอแนะที่ฉันได้รับจากโพสต์การแนะนำครั้งแรก ( first introduction post )คือ น่าตื่นเต้น โพสต์บทนำไปยัง reddit ซึ่งทำให้มีการอัปเดตและฉันได้รับความคิดเห็นและการสนับสนุนอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับทุกคนที่เห็นโพสต์ใน Reddit และกำลังติดตามการเดินทางต่อไป ฉันอยากจะขอบคุณ

ฉันรู้ว่าคุณทุกคนต้องการเริ่มต้นการเข้าสู่รายละเอียดของธุรกิจ Amazon FBA ของฉัน แต่เราต้องได้รับบางสิ่งบางอย่างออกไปและเพิ่มโครงสร้างบางอย่างในกรณีศึกษานี้ ฉันยังต้องการกำหนดสิ่งที่จะช่วยให้ทุกคนที่อยากพยายามเริ่มต้นธุรกิจของตนเองใน Amazon เพื่อหารือเกี่ยวกับความคิดเห็น คำถาม การตอบรับและทำงานเป็นระบบสนับสนุนขณะดำเนินการ ฉันคิดว่านี่จะเยี่ยมมาก
เป็นประโยชน์ต่อทุกคนรวมทั้งตัวฉัน ที่จะต้องตอบคำถามมากมาย  :)

ในโพสต์นี้เราจะอธิบายถึงแผนการเล่นเกมใหม่ ๆ ของฉันเช่นเดียวกับกรณีศึกษานี้ ฉันยังคิดเกี่ยวกับการทำ webinar ที่ครอบคลุมวิธีที่ฉันใช้เกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์ของฉัน ฉันจะสามารถโต้ตอบกับคุณได้ทุกคน และตอบคำถามให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ใน webinar รายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลังในโพสต์

ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนอีกครั้งและเราจะกระโดดเข้าสู่โพสต์กัน

I will NOT be Sharing my Exact Product

นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากมากที่จะทำให้ แต่คนที่ผ่าน Reddit ช่วยฉันคิดคำตอบ จากทุกคนที่ให้ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของพวกเขาฉันได้ตัดสินใจที่จะเก็บผลิตภัณฑ์ของฉันที่ฉันจะขายเป็นความลับส่วนตัว ดังที่หลาย ๆ คนกล่าวถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการประสบความสำเร็จใน Amazon และถ้าหากฉันแบ่งปันก็จะมีการเลียนแบบเกิดขึ้นภายในหนึ่งเดือน

การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ไว้เป็นความลับส่วนตัว ผลลัพธ์จากกรณีศึกษานี้จะไม่ได้รับการแก้ไขโดยผู้อ่านบล็อกนี้ ซึ่งฉันคิดว่ามีความสำคัญเนื่องจากฉันต้องการจะลองพิสูจน์ว่าเป็นไปได้ที่จะประสบความสำเร็จใน Amazon โดยไม่ต้องมีราคาแพง

ฉันจะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่ต้องบอกว่าเป็นสินค้าอะไร ฉันต้องการให้คุณทราบรายละเอียดทั้งหมด เช่น ค่าใช้จ่ายต่อหน่วย ค่าจัดส่งค่าทั้งหมด ค่าน้ำหนัก ขนาด ช่องราคากำไร และทุกสิ่งทุกอย่างที่สำคัญเนื่องจากเป็นข้อมูลที่ดีทั้งหมดที่ควรรู้ และเรียนรู้

ฉันรู้ว่าบางท่านต้องการให้ฉันแชร์ผลิตภัณฑ์และใช้เป็นตัวอย่างในการศึกษากรณีทั้งหมด แต่ฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจว่าฉันกำลังทำอะไร ฉันแน่ใจว่าคุณจะยังคงสามารถรับสิ่งที่มีประโยชน์จากกรณีศึกษานี้ได้

How Long Will The Case Study Last?

คำถามที่ดี. กรณีศึกษาจะมีอายุการใช้งานตราบเท่าที่ฉันเป็นเจ้าของธุรกิจ การปรับปรุงสำหรับกรณีศึกษาจะออกมารวดเร็วเป็นเวลาสอง หรือสามเดือน แต่หลังจากที่ฉันได้รับผลิตภัณฑ์ของฉันใน Amazon และเริ่มการขายจะมีการอัปเดตคุณทั้งหมดน้อยลง

ถ้าฉันต้องเดาฉันจะบอกว่ากรณีศึกษาจะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งปี แต่มีการปรับปรุงจำนวนมากที่ออกมาภายในสองสามเดือนแรก

My Budget(Roughly)

ฉันเองฉันไม่ได้กังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการงบประมาณที่จำกัด เพราะฉันมีเงินทุนฟรีเพื่อทำงานนี้ เพื่อประโยชน์ในกรณีศึกษา ที่ฉันต้องจัดสรรงบประมาณบางประเภทเพื่อให้คุณทุกคนรู้ว่าสิ่งที่คาดว่าจะใช้จ่ายเมื่อคุณเริ่มต้นธุรกิจ

ฉันคิดว่าคุณจะสามารถเริ่มต้นประมาณ $ 1,500 – $ 2,000 ได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่ฉันได้เลือกผลิตภัณฑ์ของฉันและมีความคิดทั่วๆไปเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายจะเป็นเท่าไหร่ อาจจะน้อยหรือมากกว่าที่ฉันได้บอกไป

ฉันได้กำหนดงบประมาณไว้ให้กับตัวเองประมาณ 5,000 เหรียญซึ่งเป็นจำนวนเงินที่ดีพอสมควรเพื่อให้สามารถเริ่มต้นได้ สิ่งหนึ่งที่คนไม่ได้ตระหนักคือการจัดส่งที่มีราคาแพง และพวกเขามักจะลืมคิดถึงค่าใช้จ่ายดังกล่าวเมื่อมองหาผลิตภัณฑ์ ฉันจะเสียค่าใช้จ่ายของผลิตภัณฑ์ของฉันในเชิงลึกในการปรับปรุงครั้งต่อไป แต่ตอนนี้ฉันต้องการให้แนวคิดที่คร่าวๆเกี่ยวกับงบประมาณของฉัน $ 5k ซึ่งอาจจะมากกว่าที่คุณต้องการถ้าต้องการเริ่มต้นเล็ก แต่ฉันไม่ได้วุ่นวาย ฉันจะทำในสิ่งที่ถูกต้องตั้งแต่เริ่มแรกและไม่ใช่สั้นๆ เพื่อเปลี่ยนตัวเอง

My Goals

ในระยะสั้นเป้าหมายสุดท้ายของฉันคือการสามารถขายธุรกิจของฉันสำหรับเงินจำนวนหนึ่งหลังจาก 1-2 ปี และแบ่งเป้าหมายขนาดใหญ่นี้ออกเป็นส่วนเล็ก ๆ

0-3 Month Goals

  • ส่งผลิตภัณฑ์ของฉันไปยัง Amazon และขาย
  • ให้ผลิตภัณฑ์มีกำไรหลังจากค่าใช้จ่ายทั้งหมด
  • ได้รับ 25 รีวิว

3-6 Month Goals

  • ประสบความสำเร็จในการสั่งสินค้า ครั้งที่สองกับ supplier
  • ขึ้นหน้าแรกภายในหมวดหมู่
  • เข้าถึงรายได้ 2,000 เหรียญ (เป้าหมายเบื้องต้น)


6-24 Month Goals

  • เพิ่มผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ของฉัน
  • มีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องทำเงินและมีกำไร
  • ทำรายได้อย่างน้อย 3,000 เหรียญต่อเดือน
  • ขาย บริษัท มูลค่า 100,000 เหรียญ

 

นี่เป็นเป้าหมายที่กว้างมาก ๆ และเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอนสำหรับตอนนี้เนื่องจากฉันไม่มีความคิดว่าผลิตภัณฑ์ของฉันจะประสบความสำเร็จหรือทำกำไรได้อย่างไร มันอาจจะเป็นความล้มเหลวทั้งหมด (หวังว่าไม่!) หรือฉันสามารถบดขยี้ได้อย่างสมบูรณ์ในเวลาที่บอกไว้ สำหรับตอนนี้คือเป้าหมายของธุรกิจและฉันจะทำงานต่อพวกเขาในชีวิตทุกๆวัน

Why Sell?

คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมฉันวางแผนที่จะขายธุรกิจก่อนที่ฉันจะเริ่มต้น เป็นคำถามที่ดีเพราะฉันไม่เห็นธุรกิจใหม่นี้เป็นสิ่งที่ฉันต้องการเพื่อหาเลี้ยงชีพ ฉันค่อนข้างจะสร้างมันขึ้นมาเป็นสินทรัพย์แล้วปลดปล่อยให้นักลงทุนหรือผู้ซื้อและรับเงินของฉันเพราะฉันสามารถทำสิ่งต่างๆมากมายได้ด้วยเงิน 100,000 เหรียญ ถ้าฉันต้องการฉันสามารถเริ่มต้นธุรกิจ Amazon FBA ใหม่ซึ่งมีโอกาสมากและทำซ้ำกระบวนการทั้งหมดอีกครั้งและอีกครั้งหรือสิ่งที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง สรุปได้ว่าการมี 100,000 ดอลลาร์จะเปิดโอกาสให้ฉันได้มากและฉันสามารถเริ่มต้นธุรกิจใหม่หากต้องการ

ถ้าคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการขายธุรกิจของ Amazon และจะไปที่เรื่องนี้ได้อย่างไรคุณสามารถฟัง awesome podcast here. ที่นี่ เขาพูดเกี่ยวกับทุกด้านของมันรวมทั้งข้อดีและข้อเสีย ฉันพบพอดคาสต์เป็นข้อมูลและมีประโยชน์มากผมขอแนะนำให้คุณลองดู!

Why I Love this Business Model

ธุรกิจในการเอาผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศจีนและการสร้างตราสินค้าให้เป็นของคุณเองจากนั้นการขายบน Amazon เป็นรูปแบบธุรกิจที่ยอดเยี่ยมและฉันจะบอกคุณได้ว่าทำไม

ก่อนอื่นสามารถปรับขนาดได้ ซึ่งหมายความว่าถ้าฉันพบความสำเร็จครั้งแรกในด้วยผลิตภัณฑ์จำนวนน้อยๆ แล้วฉันก็ทำมากขึ้นได้ ในขนาดใหญ่ ตัวอย่างเช่นสมมุติว่าฉันมีอัตรากำไรที่ดีในผลิตภัณฑ์ของฉันจากการใช้จ่าย 10 $ ต่อวันในโฆษณา Amazon และ Facebook ฉันสามารถปรับขนาดได้ถึง 50 ดอลลาร์ต่อวันและหวังว่าจะเห็นอัตรากำไรเท่าเดิมซึ่งจะเพิ่มผลกำไร

นั่นเป็นเพียง 1 แนวทางที่สามารถปรับขนาดได้มีเทคนิคด้านการตลาดที่หลากหลายซึ่งสามารถปรับขนาดได้เช่นกัน

ประการที่สองฉันรักการสร้างธุรกิจที่เป็นสินทรัพย์ที่สามารถขายได้   โดยทั่วไป Amazon FBA จะถูกขายราคา 3 เท่าของกำไรเฉลี่ยต่อปีสำหรับการขายเวปไชต์แบบ Niche ซึ่งหมายความว่าถ้าฉันสามารถทำกำไรได้ประมาณ 3,000 เหรียญในแต่ละเดือนซึ่งสามารถทำได้  ฉันสามารถขายธุรกิจนี้ได้กว่า 100,000 เหรียญ นั่นคือเงินจำนวนมากสำหรับเด็กที่อายุของฉัน

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการสร้างสินทรัพย์เพื่อขายคือคุณสามารถลงทุนผลกำไรทั้งหมดของคุณในแต่ละเดือนเพื่อให้กำไรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผมชอบรูปแบบธุรกิจเช่นนี้ก็เพราะคุณสามารถสร้างแบรนด์ของคุณเองขึ้นและครองเฉพาะเจาะจงตลาด Niceh ได้ คุณจะไม่สามารถทำสิ่งนี้กับที่อื่นๆได้ นอกเหนือจาก Amazon

เหตุผลสุดท้ายที่ฉันรักโมเดลนี้เป็นเพราะมันเป็นประโยชน์อย่างบ้าๆบอ ๆ หากคุณสามารถหาผลิตภัณฑ์ของคุณที่ถูกต้อง คุณสามารถทำกำไร $ 10k ต่อเดือน นั่นเป็นเงินเป็นจำนวนมาก! ฉันกำลังพยายามหาโอกาสที่จะได้รับในขณะที่มีการแข่งขันน้อยและอุปสรรคในการเข้าตลาดต่ำ เพราะทั้งสองปัจจัยนี้จะยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป ตัวอย่างหนึ่งของคนที่ประสบความสำเร็จในการขายใน Amazon คือ Chris Guthrie แห่ง Entrepreneur Boost  (Chris Guthrie over at Entrepreneur Boost. )คุณสามารถดูว่าเขาทำได้ดีแค่ไหนในระยะเวลาอันสั้น ฉันเข้าใจว่าทุกคนจะไม่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วแบบที่เขาทำได้ แต่เป็นแรงบันดาลใจที่ดีมาก

When Is the Next Update?

ในการปรับปรุงครั้งต่อไปสำหรับกรณีศึกษานี้ฉันจะเริ่มจากรายละเอียดที่แท้จริงของธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของฉัน ซึ่งจะรวมถึงการแจ้งให้ทุกคนรู้ว่าฉันเลือกผลิตภัณฑ์ของฉันและเหตุผลอย่างไร นอกจากนี้ยังมีแหล่งข้อมูลที่ดีที่คุณสามารถใช้ค้นหาผลิตภัณฑ์ของคุณเองเพื่อขายใน Amazon.

ฉันจะรวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่ฉันรวบรวมไว้ในเว็บและปรุงแต่งให้ง่ายขึ้นเพื่อใช้ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ในการค้นหาผลิตภัณฑ์ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถทำตามหลักเกณฑ์และสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะทำกำไรได้สำหรับคุณ

ฉันต้องการเจาะลึกเข้าไปในขั้นตอนการเลือกผลิตภัณฑ์เพราะเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดที่จะประสบความสำเร็จใน Amazon เนื่องจากมีความสำคัญดังนั้นฉันจึงต้องทุ่มเทเวลาในการรวบรวมข้อมูลเชิงลึกสำหรับส่วนของกระบวนการนี้ ซึ่งรวมถึงวิดีโอที่ครอบคลุมกระบวนการทั้งหมด เพื่อให้คุณปฏิบัติตามและคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการที่ฉันเลือกผลิตภัณฑ์ของฉัน ฉันต้องการให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่ดีและสร้างรายได้

ฉันหวังว่าจะมีการปรับปรุงต่อไปภายในหนึ่งสัปดาห์ แต่ขึ้นอยู่กับเมื่อฉันสามารถกลับบ้านจากวิทยาลัยและทำวิดีโอได้ ฉันสามารถทำวิดีโอบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปซึ่งอยู่ที่บ้านได้และฉันมีแล็ปท็อปอยู่กับฉันที่โรงเรียนเท่านั้น ฉันจะพยายามกลับมาบ้านและทำวิดีโอให้กับคุณทั้งหมดเพื่อที่ฉันจะได้รับการอัปเดตครั้งต่อไปให้เร็วที่สุด!

My Plans for a Product Selection Webinar

ฉันไม่เคยเข้าร่วมการสัมมนาผ่านเว็บของฉันมาก่อน แต่ฉันได้ดูจำนวนมากของพวกเขาและฉันรู้ว่าพวกเขามีประโยชน์สำหรับทุกคนได้อย่างไร นั่นคือเหตุผลที่ฉันต้องการเป็นเจ้าภาพการสัมมนาผ่านเว็บสำหรับคุณที่ซึ่งฉันจะพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่ดีๆอยู่ใน webinar และนำคุณผ่านแต่ละส่วน ส่วนที่ดีที่สุดคือฉันสามารถโต้ตอบกับคุณทั้งหมดและตอบ / ถามคำถามใด ๆ

ฉันคิดว่ามันจะเป็นประโยชน์มากและสิ่งที่จะช่วยคนจำนวนมาก นี่ยังอยู่ในขั้นตอนการวางแผนและยังไม่ได้กำหนดวันที่สำหรับการสัมมนาทางเว็บนี้ ณ ขณะนี้ คุณสามารถคาดหวังข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งนี้ได้ในการปรับปรุงครั้งต่อไป โอ้และอย่ากังวลฉันจะไม่ถอยหรือพยายามขายอะไรในการสัมมนาทางเว็บนี้

Come Hangout in my Facebook Group!

ฉันคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดีที่จะสร้างสถานที่สำหรับผู้ขายที่ต้องการขายของ Amazon เช่นฉันเพื่อถามคำถาม ตอบโต้ความคิดซึ่งกันและกันช่วยเหลือซึ่งกันและกันและให้บริการระบบสนับสนุนสำหรับคนทั่วไปเมื่อพวกเขาติดขัดปัญหา

You can join the Facebook group here – https://www.facebook.com/groups/1406311533018365/

เป็นกลุ่มส่วนตัว แต่ขอเข้าร่วมและฉันจะยอมรับคุณทันที ฉันหวังว่าเราจะได้รับคนดีๆในที่นั่น ผมขอแนะนำให้ทุกคนเข้าร่วมและคิดว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนในกลุ่ม

To Sum it up

นี่เป็นการปรับปรุงครั้งที่สองที่นี่ในการเดินทางสำหรับขายของใน Amazon โพสต์นี้มีขึ้นเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าฉันกำลังวางแผนโครงการนี้และสิ่งที่ฉันต้องการทำอย่างไร เช่นเดียวกับที่กล่าวมาการอัปเดตครั้งถัดไปจะครอบคลุมกระบวนการเลือกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดและฉันต้องการสร้างแหล่งข้อมูลที่เยี่ยมยอดสำหรับคุณทั้งหมด ฉันจะทำงานอย่างหนักในสิ่งนั้นและมันควรจะออกมาภายในสัปดาห์ถัดไป

In the meantime you can join the Facebook group and start interacting with people over there. If you haven’t already, make sure that you sign up below to get all of the case study updates emailed to you so you never miss anything.

หากคุณต้องการทั้งหมดคุณสามารถแจ้งให้เราทราบได้ไหมว่าคุณสนใจในการสัมมนาผ่านเว็บหรือไม่  เรียนรู้ขั้นตอนการเลือกผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ต้นจนจบและอธิบายแต่ละขั้นตอนโดยการแสดงความคิดเห็นด้านล่าง ขอบคุณที่อ่าน!

 

 

All of my Amazon FBA Case Study Updates

Save

Facebook Comments

Leave a Reply

Scroll to top